Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Công ty Kim Thuận Phong được thành lập vào năm 2010, với một lòng tự hào dân tộc cùng khát khao xây dựng thương hiệu Việt sánh tầm quốc tế. Sau gần 9 năm không ngừng đầu tư và phát triển Kim Thuận Phong đã trở thành một trong những công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực như cung cấp máy dệt, phụ liệu ngành dệt, linh kiện máy dệt, dù di động, quạt làm mát các loại, các sản phẩm về vớ.

 

Với giá trị theo đuổi “Thương hiệu vì cộng đồng” ngay từ buổi đầu thành lập, Kim Thuận Phong không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và áp dụng những công nghệ khoa học tiên tiến để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Định hướng phát triển bền vững với mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, Kim Thuận Phong đã và đang cung cấp các giải pháp ngành may mặc, máy dệt quần áo và vớ các loại, ngành quạt làm mát gia dụng và linh kiện máy dệt.

 

 

CHUYÊN GIA NGÀNH MAY MẶC

Với xuất phát điểm từ ngành linh kiện máy dệt, trong 9 năm nghiên cứu, phát triển Kim Thuận Phong là một trong những chuyên gia cả về mảng dân dụng và công nghiệp. Ở dân dụng, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu với mong muốn mang lại trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất. Về công nghiệp, Kim Thuận Phong mang đến sự yên tâm với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong việc thi công các dự án thực tế.

 

 

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như các dịch vụ của Kim Thuận Phong. Kính chúc Quý khách hàng An Khang - Thịnh Vượng - Dồi Dào Sức Khoẻ.

 

Thời gian làm việc
Sáng: 7h00 - 12h00
Chiều: 13h00 - 17h00
Địa chỉ: 236/2 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Chat với chúng tôi